Tổng hợp

Top 5 nhân vật Free Fire tháng 12/2020 leo rank tốt nhất

Vào cuối tháng 11 vừa qua, Free Fire đã khởi động trận Chung kết FFCS 2020 với sự tham gia của các đội Free Fire giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh việc tận hưởng cuộc thi, người chơi đừng quên tìm hiểu META của tháng 12 này, đặc biệt là những nhân vật xuất sắc nhất trong Free Fire được sử dụng nhiều lần để tăng hạng, dù có nhiều cách leo rank Free Fire nhanh những việc chơi nhân vật nào để hỗ trợ thì game thủ cũng cần biết. Dưới đây là danh sách 5 nhân vật Free Fire tháng 12/2020 leo rank tốt nhất.

Xem thêm: Cách leo Rank Free Fire nhanh nhất

top nhan vat leo rank tot nhat free fire thang 12 nam 2020

Những nhân vật leo rank tốt nhất trong Free Fire

Top 5 nhân vật Free Fire leo rank hiệu quả nhất tháng 12/2020

5. Hayato

Bạn đang xem: Top 5 nhân vật Free Fire tháng 12/2020 leo rank tốt nhất

top 5 nhan vat free fire thang 12 2020 leo rank tot nhat

Hayato là một nhân vật yêu thích được chọn bởi những người chơi hiếu chiến và cũng là một trong số các nhân vật Free Fire tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để đẩy rank trong tháng này. Trong cả trận chiến thông thường và cạnh tranh, Hayato phù hợp với những người chơi với vai trò là Rusher. Hayato có kỹ năng Bushido, tăng khả năng xuyên giáp mỗi khi lượng máu của nhân vật giảm 10%. Nếu Hayato nằm trong tay các Pro, anh ấy có thể là một cỗ máy giết người, thậm chí có thể giành chiến thắng khi một mình solo với một nhóm đối thủ. Bạn có thể tham khảo kỹ năng nhân vật Hayato tại đây để tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Chi tiết kỹ năng nhân vật Hayato.

4. Clu

top 5 nhan vat free fire thang 12 2020 leo rank tot nhat 2

Không mục tiêu nào có thể thoát khỏi Clu the Detective. Khi sử dụng kỹ năng Tracing Steps của Clu, người chơi có thể phát hiện tất cả các đối thủ đang đứng trong bán kính 50m. Hiệu ứng này áp dụng cho tất cả đồng đội, khiến Clu rất thích hợp để sử dụng trong chế độ Squad. Tham khảo chi tiết các kỹ năng nhât vật Clu tại đây.

Xem thêm: Chi tiết kỹ năng nhân vật Clu.

3. Kelly

top 5 nhan vat free fire thang 12 2020 leo rank tot nhat 3

Kelly là một trong những nhân vật có tốc độ di chuyển nhanh nhất trong Free Fire và cũng góp mặt trong danh sách nhân vật leo rank tốt nhất tháng này. Nhờ có tốc độ chạy siêu đỉnh, bạn có thể thực hiện mọi hoạt động nhanh hơn so với người khác, dù đang truy đuổi kẻ thù, thoát khỏi cuộc chiến hay bước vào vòng bo. Kỹ năng này khiến Kelly trở thành một lựa chọn linh hoạt cho mọi chế độ và vai trò, và đủ thân thiện với cả người mới bắt đầu và người chơi chuyên nghiệp.

Xem thêm: Chi tiết kỹ năng nhân vật Kelly trong Free Fire.

2. Moco

top 5 nhan vat free fire thang 12 2020 leo rank tot nhat 4

Cũng giống như Kelly, nữ hacker xinh đẹp Moco phù hợp với mọi vai trò và chế độ. Kỹ năng Hacker’s Eye của cô ấy đánh dấu mục tiêu để bắn và dấu hiệu sẽ tiếp tục hiển thị trong vài giây. Lúc đầu, hiệu ứng này tương tự như của Clu, nhưng điểm khác biệt là kỹ năng của cô ấy được đưa vào loại kỹ năng bị động.

Xem thêm: Chi tiết kỹ năng nhân vật Moco Free Fire.

1. Alok

Đã một năm kể từ khi được giới thiệu lần đầu tiên trong Free Fire, DJ Alok vẫn là nhân vật mạnh nhất và được người chơi lựa chọn nhiều nhất. Từ game thủ thông thường đến game thủ hiếu chiến, chế độ solo đến tổ đội, vai trò là Rusher hay Support, hầu hết người chơi sẽ chọn Alok.

top 5 nhan vat free fire thang 12 2020 leo rank tot nhat 5

Kỹ năng Drop the Beat của Alok có thể hồi máu và tăng tốc độ chạy cho tất cả các thành viên của team trong vòng bán kính 5m. Với những hiệu ứng này, bạn có thể phát động cuộc chiến, lao vào và đánh úp đối thủ một cách dễ dàng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Alok đứng đầu trong danh sách này.

Xem thêm: Chi tiết kỹ năng nhân vật mới DJ Alok trong Free Fire.

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Mỗi nhân vật trong game đều sở hữu những kỹ năng độc nhất vô nhị, giúp người chơi chiến đấu hiệu quả trên chiến trường và đây là top 5 nhân vật đẩy rank mạnh nhất trong Free Fire tháng 12/2020 mà bạn có thể lựa chọn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Chí Thanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!