Tổng hợp

Tải file Pokemon Go apk chơi được ở Việt Nam như thế nào?

Pokemon Go hiện nay là tựa game thực tế ảo có sức nóng vô cùng lớn trên thế giới cũng như các bạn fan hâm mộ, game thủ nước nhà. Và các bạn đã có thể chơi được Pokemon Go chỉ với vài thao tác đơn giản cài đặt file .APK Pokemon Go sau.

khong can doi hay cai file apk pokemon go nay de choi thoi

Trước tiên các bạn cần phải kiểm tra xem liệu thiết bị của mình có hỗ trợ chơi Pokemon Go hay không?, các bạn có thể xem qua thiết bị hỗ trợ chơi Pokemon Go mà THPT Long Xuyên đã đề cập trước đó.

Bạn đang xem: Tải file Pokemon Go apk chơi được ở Việt Nam như thế nào?

Nếu những ai chưa biết cách chơi Pokemon Go trên điện thoại, thì bài viết cách chơi pokemon go sẽ giúp bạn nắm bắt được các bước khởi đầu cơ bản nhất. Còn sau đây THPT Long Xuyên sẽ cùng các bạn cài đặt file .APK Pokemon go để chơi ngay thôi.

Cài file .APK Pokemon Go đã fix

Sau nhiều ngày phát hành, các nước Châu Á vẫn chưa có thể hòa nhập với “độ nóng” của Pokemon Go trên toàn thế giới.

Tuy nhiên với bản cài đặt .APK Pokemon Go sau các bạn không cần phải lo lắng về chuyện đó.

khong can doi hay cai file apk pokemon go nay de choi thoi

Lưu ý trước khi tải: Đây không phải là phiên bản Pokemon Go chính thức tại Việt Nam, đây là phiên bản đã được chỉnh sửa vị trí( bản đồ trong game là Australia). Và khi chơi các bạn nên cẩn thận, đôi khi Pokemon sẽ xuất hiện ở một nơi bất hợp lý nào đó.

Các ban có thể tải Pokemon Go phiên bản Fix GPS tại đây:

Tải APK Pokemon GO fix GPS: Download Tại Đây

Một điều cần lưu ý nữa: Hiện nay các bạn chỉ có thể đăng nhập vào Pokemon Go fix GPS này bằng cách đăng nhập với tài khoản Pokemon Trainer Club.

Cách đăng ký tài khoản Pokemon Trainer Club.

Bước  1: Tại màn hình đăng nhập, ấn chọn vào mục Pokemon Trainer Club. Màn hình sẽ chuyển sang phần đăng nhập tài khoản, để đăng ký ấn chọn Register

tai file apk pokemon go choi duoc o viet nam nhu the nao

Bước 2:  Lựa chọn ngày sinh nhật, quốc gia( không nên để quốc gia Việt Nam nhé). Điền các thông tin như tên tài khoản, mật khẩu, email.

tai file apk pokemon go choi duoc o viet nam nhu the nao

Bước 3: Ấn chọn đánh dấu vào mục I would like to receive marketing email messenger from the Pokemon Company Internation. TIếp tục kéo xuống dưới đánh dấu vào mục I accept the Pokemon.com Terms of use. Và ấn chọn Continue.

tai file apk pokemon go choi duoc o viet nam nhu the nao

Bước 4: Xác nhận lần cuối bằng cách ấn chọn I accept the Terms of Use for the Pokemon Go app và ấn chọn Continue. Sau đó màn hình sẽ hiện thị thông báo đăng ký tài khoản Pokemon Trainer Club đã thành công.

tai file apk pokemon go choi duoc o viet nam nhu the nao

Như vậy chúng ta đã có thể đăng nhập vào Pokemon Go với tài khoản Pokemon Trainer Club rồi.

Sau đó bạn có thể tải các phiên bản Pokemon Go tương ứng tại đây:

Download Pokemon Go cho Android: Download Pokemon Go cho Android.
Download Pokemon Go cho iPhone: Download Pokemon Go cho iPhone.

Vậy chúng ta còn cần chờ đợi gì nữa, hãy cài file .APK Pokemon Go này để chơi được Pokemon Go cũng như vào mình vào sức hút của trò chơi đang làm mưa làm gió này. Trong quá trình tham gia trò chơi, các bạn có thể nâng cấp Pokemon để gia tăng sức mạnh cho bạn đồng hành. Với việc nâng cấp Pokemon go các bạn sẽ có thể đủ sức tham gia các trận chiến tranh giành các GYM, tham gia các trận giao tranh đấy thú vị trong trò chơi.

Ngoài ra các bạn cũng có thể xem lại những bức ảnh chế Pokemon Go đầy đáng yêu đã được cư dân mạng đăng tải. Với những bức ảnh chế Pokemon Go này, chắc hẳn các bạn sẽ không thể nhịn được cười.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Chí Thanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!