Tổng hợp

Súng SMG CG15 trong Free Fire có gì đặc biệt ?

Các nhà phát triển của Free Fire đã cố gắng hết sức để phân biệt trò chơi của mình với các đối thủ khác trong cùng thể loại Battle Royale bằng cách thêm nhân vật, vũ khí và tính năng mới như thú cưng. Tuy nhiên, với lượng vũ khí chỉ chiếm khoảng 60% so với PUBG Mobile, Garena đã có một số hướng đi khá mới lạ, thay vì bổ sung thêm súng dựa trên dữ liệu thực tế thì họ lại mang tới khẩu SMG CG15, súng do chính NPH tự nghĩ ra.

sung smg cg15 trong free fire co gi dac biet

1. Số liệu thống kê của SMG CG15

Bạn đang xem: Súng SMG CG15 trong Free Fire có gì đặc biệt ?

Dưới đây là các chỉ số của SMG CG15 trong Free Fire, khẩu súng có sức sát thương và tốc độ bắn tương tự như các vũ khí khác cùng loại SMG. Tất nhiên, CG15 cũng có các chỉ số khác như băng đạn ít hơn 10 đến 20 viên đạn, tầm bắn, tốc độ thay đạn và độ chính xác cao hơn nhiều. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng súng SMG CG15 thay cho AR nếu bạn chưa có nó.

sung smg cg15 trong free fire co gi dac biet 2

Khẩu súng SMG CG15 trong Free Fire có ống ngẵm hỗ trợ riêng, khoảng x2 và có thể sử dụng cho các trận chiến tầm trung, nó có thể được trang bị thêm một bệ súng trước và băng đạn. Không quá hư cấu như Treatment và Heatgun, súng SMG CG15 có vẻ thật hơn rất nhiều.

sung smg cg15 trong free fire co gi dac biet 3

2. Khả năng và chiến thuật sử dụng SMG CG15 trong Free Fire

Súng SMG CG15 có khả năng đặc biệt là bắn một phát đạn tích điện gây sát thương ngang với một viên đạn bắn tỉa, mất vài giây mới có thể bắn lại. Sát thương phát bắn đó gây ra sẽ dựa trên thời gian bạn sạc nó, tối đa là 3 giây. Nếu đối phương hoàn toàn mất cảnh giác hoặc không hiểu biết về khẩu súng SMG CG15 này, chắc chắn họ sẽ phải trả giá đắt vì điều đó.

Khả năng này chỉ có thể được kích hoạt khi bạn đã xác định vị trí mục tiêu (đứng yên trong 2 đến 3 giây), người chơi cần luyện tập một chút trước khi bắn những phát bắn tích điện vì nó hơi khó kiểm soát lúc đầu. Phát bắn đặc biệt cũng có tầm bắn xa hơn so với các phát bắn bình thường.

3. Thiết kế của súng SMG CG15 trong Free Fire

Về thiết kế của súng SMG CG15 trong Free Fire thì chắc chắn nhiều người sẽ lầm tưởng rằng đây là một khẩu sniper bởi ống ngắm và nòng súng khá dài, thoạt nhìn không ai có thể tin rằng CG15 thực sự là một SMG.

Vậy theo bạn khẩu súng mới SMG CG15 trong Free Fire liệu có thực sự mạnh hay không, hãy comment cho THPT Long Xuyên được biết ngay trong phần bình luận bên dưới nhé. Ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm Link tải Free Fire MAX bản thử nghiệm , Advance Server thì hãy click vào đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Chí Thanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!