Tổng hợp

Sony Z1, 2, 3, 4 có chơi được Pokemon Go không?

HỎI

Mình có 2 điện thoại là Sony Z1 và Sony Z4. Tại sao trên con Z4 mình vẫn chơi Pokemon Go bình thường, mà con Z1 lại tải mãi không được game này?. Chẳng lẽ cấu hình Z1 của mình không đủ chơi Pokemon Go? Mong THPT Long Xuyên giải đáp thắc mắc để mình có thể cày game bằng cả hai máy.

buffaloyoun…@yahoo.com

Bạn đang xem: Sony Z1, 2, 3, 4 có chơi được Pokemon Go không?

TRẢ LỜI

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến hòm thư Hỏi/Đáp của Taimienphi.vn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Chúng tôi khá bất ngờ khi nhận được câu hỏi của bạn, vì hiện tại thắc mắc nhiều nhất về Pokemon Go là cài Pokemon Go trên WinPhone như thế nào. Đối với người dùng hệ điều hành của Microsoft, có lẽ còn lâu nữa câu hỏi cài Pokemon Go trên WinPhone như thế nào mới có đáp án trả lời.

Còn đối với thiết bị Android và iOS, chúng tôi cũng đã hướng dẫn cài Pokemon Go trên các thiết bị này rồi. Cách cài và chơi Pokemon Go có lẽ bạn cũng đã biết thông qua việc bạn chơi game bằng Sony Z4.

sony z1 2 3 4 co choi duoc pokemon go khong

Cho dù là những điện thoại cao cấp như Z4, để chơi Pokemon Go không sợ hết pin rất khó. Chắc một gamer như bạn khi chơi Pokemon Go đều phải mang theo sạc dự phòng đúng không. Tuy nhiên 5 mẹo chơi Pokemon Go không sợ hết pin có thể giúp bạn “cày cuốc” đi bắt Pokemon cả ngày đấy.

Trở lại vấn đề bạn đang thắc mắc, như chúng tôi đã hướng dẫn những thiết bị chơi Pokemon thực tế ảo. Điện thoại Sony Z1 hoàn toàn đủ cấu hình để chơi tựa game này, được xếp nằm trong những thiết bị hỗ trợ Pokemon Go trên toàn cầu.

Lý do có lẽ nằm ở hệ điều hành của bạn, bạn đã chắc chắn Sony Z1 của mình đã sử dụng Android từ 4.4 trở lên chưa. Vì Nintendo không hỗ trợ các thiết bị Android từ 4.3 trở xuống. Cùng với đó hãy xem lại kết nối 3G của máy, chú ý định vị trên Z1 đã được mở hay chưa. Sau khi tất cả các điều kiện đã thỏa mãn bạn hãy tải Pokemon cho Android để đi bắt những Pokemon của mình nhé

Với những bạn sử dụng thiết bị iOS, đặc biệt là iPhone, các bạn có thể tải Pokemon Go cho iPhone để trải nghiệm tựa game hấp dẫn này ngay hôm nay nhé.

Chúc bạn chơi Pokemon Go vui vẻ trên Sony Z

Đăng bởi: THPT Nguyễn Chí Thanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!