Tổng hợp

Groza vs AUG, súng nào mạnh nhất trong Free Fire ?

Hãy tham khảo bài viết này để biết xem đâu là khẩu súng trường tấn công tốt nhất trong Free Fire tháng 8 năm 2020, AUG hoặc Groza ? Đâu sẽ là lựa chọn hợp lý hơn dành cho bạn ở những cuộc đấu súng tầm trung và cận chiến ?

groza vs aug sung nao manh nhat trong free fire

Groza vs AUG, súng nào mạnh nhất trong Free Fire ?

Bạn đang xem: Groza vs AUG, súng nào mạnh nhất trong Free Fire ?

So sánh súng Groza và AUG trong Free Fire

1. Groza

Groza trong đời thực là OTs-14 Groza “Thunderstorm”, một khẩu súng trường tấn công Bullpup do Nga sản xuất, nó được thiết kế để chiến đấu cận chiến với nhiều tính năng mới bổ sung vào AKS-74U. Điều này giải thích cho khả năng sát thương cao của Groza trong Free Fire. Tuy nhiên, tầm bắn xa của khẩu súng này thực sự đáng lo ngại, Groza được thiết kế để chiến đấu tầm gần và tầm trung.

groza vs aug sung nao manh nhat trong free fire 2

Từ bảng chỉ số của súng Groza trong Free Fire, chúng ta có thể thấy rõ rằng khẩu súng đang bị áp đảo. Với 61 sát thương và tầm bắn 75, khẩu súng có 2 chỉ số tốt nhất trong dòng súng này. Các chỉ số khác của nó cũng ở mức đáng nể, với Tốc độ bắn và Độ chính xác lần lượt là 56 và 54. Điểm yếu chính của Groza là độ hiếm của nó, bạn hiếm khi nhìn thấy nó xuất hiện trên bản đồ.

2. AUG

Tên đầy đủ của AUG là Steyr AUG, một loại súng trường tấn công do Áo sản xuất. Nó thực sự là một loại vũ khí đặc biệt có thể sử dụng trong nhiều tình huống. Trong trò chơi, vì mục đích cân bằng, AUG sẽ chỉ là một súng trường.

groza vs aug sung nao manh nhat trong free fire 3

Thông số kỹ thuật, chúng ta có thể thấy rõ rằng nó thấp hơn Groza về hầu hết các khía cạnh, đặc biệt là chỉ số chính 35 (thậm chí còn kém hơn cả AK). Đây có lẽ là vấn đề cân bằng trò chơi, AUG ngoài đời thực và trong các game bắn súng khác thì độ chính xác cao hơn nhiều so với súng trường thông thường. Chỉ số tốc độ bắn khổng lồ 61 điểm và độ chính xác thấp, AUG có thể cạnh tranh với Groza ở khoảng tầm trung cho đến gần, nơi độ chính xác không thực sự quan trọng.

Ngoài ra AUG cũng dễ tìm hơn Groza, vì bạn có thể tìm thấy nó ở nhiều vị trí trên bản đồ. nó được trang bị trước Scorp 2x ngay khi nhặt và bạn có thể sử dụng chiến đấu ngay lập tức mà không cần tìm ống ngắm.

3. Kết Luận

Nhìn chung, vũ khí trong Free Fire được thiết kế dựa trên lối chơi hơn là phiên bản đời thực của súng. Với Groza, một vũ khí đặc biệt khi tất cả các chỉ số của nó đều được tăng lên trên rất nhiều so với ngoài đời thực. Còn AUG được thiết kế quá đỗi thất vọng, độ chính xác thấp một cách đáng buồn.

Một lần nữa, Groza vẫn là khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire. Bạn quan tâm tìm hiểu các khẩu súng khác, hay tham khảo Top 5 súng Free Fire tốc bắn nhanh nhất tại đây. Chúc bạn đọc ngày mới vui vẻ.

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Đăng bởi: THPT Nguyễn Chí Thanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!