Tổng hợp

Code Tiêu Dao Giang Hồ

Tiêu Dao Giang Hồ tiếp nối những sản phẩm game về đề tài võ lâm kiếm hiệp của SohaGame. Sản phẩm được cộng đồng mong mỏi từ khá lâu khi thấy được là trò chơi có nhiều môn võ học và độc đáo trong cách phối chiêu. Cuối cùng game Tiêu Dao Giang Hồ cũng ra mắt vào 11h, ngày 24/10/2018. Không chỉ vậy, tham gia trải nghiệm trò chơi bạn còn nhận được nhiều code giá trị và hấp dẫn thông qua những sự kiện được tổ chức trên cac diễn đàn.

code tieu dao giang ho

Tải Tiêu Dao Giang Hồ – game kiếm hiệp 10 năm có 1

Bạn đang xem: Code Tiêu Dao Giang Hồ

Hướng dẫn nhận code Tiêu Dao Giang Hồ

Cách 1 : Nhận code tại trang tổng hợp code của Taimienphi.vn. Bạn có thể nhấn Ctrl + D để tạo Bookmark bài viết, code sẽ được cập nhật thường xuyên.

Trò chơi Tiêu Dao Giang Hồ và nhiều tựa game mới ra mắt tại Việt Nam sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại địa chỉ trang web. Bạn có thể truy cập thường xuyên để update thông tin cũng như giành những code game mới nhất.

code tieu dao giang ho 2

Download Tiêu Dao Giang Hồ – game nhập vai kiếm hiệp của SohaGame

Cách 2 : Tham gia vào sự kiện Minigame trên fanpage chính thức của Tiêu Dao Giang Hồ

Giftcode Tiêu Dao Giang Hồ sẽ được gửi đến hòm mail trong game mỗi người chơi khi thực hiện đầy đủ các bước trong sự kiện fanpage. Hai sự kiện lớn đang diễn ra trên fanpage trò chơi chính là:

– Loan tin ngày ra mắt – Nhận ngay võ học thất lạc giang hồ

Bằng cách Like, Share bài viết và Tag người bạn muốn chơi cùng dưới post bạn sẽ nhận được phần quà là code game từ phía ban quản trị. Chi tiết thể lệ minigame, bạn có thể tham khảo tại đây.

– Show màn hình – Nhận ngay Vip Code

Người chơi tiến hành Like, Share và Tag dưới post sau đó Bình chọn game 5 sao tại cửa hàng ứng dụng. Sau đó bạn chỉ ngồi chơi mã code về máy thôi, tham khảo ngay chi tiết sự kiện này tại đây.

Cách 3 : Tham gia các sự kiện trong group để nhận code Tiêu Dao Giang Hồ.

Người chơi có thể chờ đợi và theo dõi những sự kiện diễn ra trong group game để nhanh chóng nhận được code mà ban quản trị game dành tặng, truy cập ngay tại đây.

Hướng dẫn cách nhập code Tiêu Dao Giang Hồ

Bước 1 : Trên giao diện màn hình chính, bạn chọn phần Sự kiện

Bước 2 : Sau đó, bạn chọn phần Đổi Code >> Nhập Code >> Nhận quà

code tieu dao giang ho 3

Ngoài việc chơi game trên các nền tảng di động, người chơi còn có thể chơi Tiêu Dao Giang Hồ trên máy tính thông qua trình giả lập, Bạn có thể tham khảo cách chơi Tiêu Dao Giang Hồ trên máy tính để có thêm lựa chọn hình thức chơi game của mình nhé.

Liên Quân mobile cũng là tựa game HOT trên mobile, bạn hãy thường xuyên theo dõi và nhận code Liên quân từ nhà phát hành để có cơ hội sở hữu nhiều đồ vật có giá trị nhé, Code Liên quân không phải lúc nào cũng có sẵn, nên chúng ta cần tận dụng thận tốt.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 là sản phẩm tiếp nối trong dòng game kiếm hiệp nói chung và game H5 nói riêng. Với đề tài nhập vai võ hiệp quen thuộc, game phát hành của VNG Võ Lâm Truyền Kỳ H5 không khó để lôi kéo được người. Game H5 có lẽ không còn mới lạ nữa nhưng hiện nay cũng không nhiều sản phẩm kiếm hiệp H5 cho game thủ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Chí Thanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!