Tổng hợp

Code Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile là game kiếm hiệp được cho là bản sao của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile VNG. Sở hữu đầy tính năng kèm hoạt động của game nhập vai phiêu lưu võ lâm, trò chơi muốn hướng đến người chơi không muốn cày cuốc game của VNG vì không đủ tiềm lực mà chuyển sang trò chơi này.

code nhat kiem giang ho mobile

Code Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile được phát rộng rãi nhân dịp ra game chính thức

Bạn đang xem: Code Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

– Download Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cho Android
– Download Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cho iPhone

Hướng dẫn cách nhận code Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

– Code mới nhất

49017vyGg4pmKa5 (Tân thủ)

3801ugFSYj3sQ5e
3401dPc3JLPpqRZ
3702QiuaMJEkuFW
4201JTsZtg2fzMB
3702ISG7rpPGV8S

Cách 1 : Nhận code tại trang tổng hợp code của Taimienphi.vn. Bạn có thể nhấn Ctrl + D để tạo Bookmark bài viết, code sẽ được cập nhật thường xuyên.

Game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile chính thức được Funtap phát hành vào ngày 10/10. Bạn có thể tải và chơi trên các nền tảng di động Android hoặc iOS. Đồng thời với đó, ban quản trị game cũng phát cho người tham gia nhiều code Tân thủ giá trị. Bạn có thể sử dụng code game này để quy đổi ra những vật phẩm ingame. Số lượng code không giới hạn cho bất kỳ ai tham gia vào game.

Bạn cũng có thể theo dõi tin tức cập nhật về giftcode mới tại trang chủ game tại đây.

Code Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile phát nhân dịp mở server mới Bồi Thành

– Mã code (Tân thủ):

+ 4301EneG2TfLgQq
+ 1001BVe3XBL9kSk

Hạn sử dụng : Vĩnh viễn (từ 10/10/2018)

Lưu ý: Code Tân thủ này chỉ dùng được một lần duy nhất và áp dụng cho người mới chơi ở máy chủ mới.

Cách 2: Bạn có thể nhận code game trên các website chuyên game hoặc tham gia các sự kiện đang được tổ chức trên page chính thức của trò chơi, tham khảo các sự kiện hot tại đây.

code nhat kiem giang ho mobile 2

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile là game mobile nhập vai đồ họa 3D do Funtap phát hành độc quyền tại Việt Nam. Game tiếp tục đi theo hướng chơi nhập vai phiêu lưu, thực hiện nhiệm vụ và tham gia hoạt động PK máu lửa. Bạn có thể chọn lựa một trong những môn phái như Nhạc Gia, Thiên Sơn, Nga Mi, Côn Lôn. Hệ thống tính năng game phong phú cho phép người chơi bước vào cuộc đua lực chiến giữa các cá nhân cũng chính là cuộc đua tiền bạc cho vị trí Minh Chủ Võ Lâm. Game không có quá nhiều điểm mới lạ về cơ chế chỉ là thay đổi tên gọi, thời gian hoạt động và phần thường. Mở game vào ngày 10/10, nhiều code Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile sẽ dành tặng miễn phí cho game thủ.

Hướng dẫn cách nhập code Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Bước 1 : Trên giao diện màn hình chính của game bạn chọn phần Phúc lợi phía trên màn hình.
Bước 2 : Một giao diện mới được mở ra, bạn click chọn Giftcode >>điền mã code bạn có >>Đổi

code nhat kiem giang ho mobile 3

Như vậy là bạn đã sở hữu được code game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile. Game thủ có thể nhận được trực tiếp các vật phẩm trong gói code thông qua việc mở túi để biết.

Code Cửu Âm 3D VNG được phát miễn phí vì đây là một sản phẩm kiếm hiệp mobile mới ra mắt của VNG, Bạn cũng có thể tham gia các sự kiện để nhận Code Cửu Âm 3D VNG từ ban quản trị phát cho toàn bộ người chơi, Nhiều vật phẩm ingame giá trị sẽ được gửi qua thư, hãy nhớ kiếm tra theo dõi nhé.

Tựa game ra mắt cách đây không lâu của VegaGame có tên Ngự Long Truyền Kỳ thu hút được sự quan tâm của người chơi, Game Ngự Long Truyền Kỳ có lối chiến đấu theo màn hình ngang cổ điển kết hợp tạo hình nhân vật đậm chất võ hiệp cho bạn phút giây thư giãn nhất, Không những thế game còn giàu tính chiến thuật, phối hợp tác chiến cùng đồng đội nữa.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Chí Thanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!