Tổng hợp

Code Au 2 mới nhất

Tựa game Au 2 – trò chơi vũ đạo hấp dẫn nhất năm 2018 – đã chính thức đến tay game thủ, cùng với sự kiện ra mắt game Au 2, ban quản trị VTC Game tổ chức những minigame bên lề để tăng tính sôi động cho trò chơi. Bạn có thể tham gia ngay nhé.

code au 2

Bạn đang xem: Code Au 2 mới nhất

Tải Au 2 – game âm nhạc – vũ đạo mobile hot nhất năm 2018

Hướng dẫn cách nhận Code AU 2

Ehw2GEgkiZky
yqcNYNzmZzFd
RjV7FIYIgVdZ
IrBLk1nlQkin
NFKS9PQ8WUyU
vSC8bew2S19m
DWb25VYE1elp
iMVMhGcLrx5n
KQM2YdxBSlHm
X4tLHRUQ5Y8c

Cách 1: Nhận code tại trang tổng hợp code của Taimienphi.vn. Bạn có thể nhấn Ctrl + D để tạo Bookmark bài viết, code sẽ được cập nhật thường xuyên.

AU 2 là một sản phẩm game vũ đạo hấp dẫn trên mobile được chúng tôi liên tục cập nhật trên hệ thống website. Bạn có thể theo dõi và cập nhật những tin tức mới nhất, tất nhiên cũng liên quan đến code game để game thủ sẵn sàng sử dụng và có thêm những vật phẩm trong game.

code au 2 2

Cách 2: Truy cập trang chủ sự kiện của game Tại đây

Fanpage chính thức của game Tại đây

code au 2 3

Cách 3: Ngoài ra cách khác để sở hữu giftcode Au 2 là bạn có thể truy cập vào Group chính thức của game. Tại đây mọi hoạt động cơ bản, quan trọng sẽ được chia sẻ. Người chơi có thể nắm bắt thông tin và tham gia mọi lúc nhé, link Tại đây.

code au 2 4

Như vậy, trên đây là một số cách để bạn có thể sở hữu code game Au 2. Code game có thể không có nhiều nhưng khi bạn tập trung nắm bắt các cách và chịu khó tham gia thì quà nhận được cũng không hề ít. Chúc bạn may mắn.

Trò chơi AU 2 đã chính thức ra mắt người chơi trên mọi nền tảng, bạn có thể xem bài cách chơi AU 2 trên PC mà chúng tôi đã giới thiệu nếu bạn đang tìm kiếm cách chơi trò chơi trên máy tính.

Code Cổ Long Quần Hiệp Truyện dành tặng cho những game thủ tích cực tham gia các sự kiện nhân dịp game vừa ra mắt, Bạn có thể nhận được nhiều Code Cổ Long Quần Hiệp Truyện khi thực hiện đầy đủ các bước yêu cầu từ phía ban quản trị game nhé.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Chí Thanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!