Tổng hợp

Chi tiết sự kiện và phần thưởng sự kiện Phi Vụ Triệu Đô Free Fire

Sự kiện hợp tác này được khởi động vào tháng 9 năm 2020. Garena Free Fire hợp tác với bộ phim nổi tiếng mang tên Money Heist để khởi động sự kiện Phi Vụ Triệu Đô tuyệt vời này, bộ phim đang làm mưa làm gió trên Netflix. Bạn sẽ có các gói Phi Vụ Triệu Đô, skin súng, skin xe và nhiều giao diện theo chủ đề tuyệt đẹp cho các vật phẩm khác.

phi vu trieu do free fire chi tiet su kien va phan thuong

Free Fire x Phi Vụ Triệu Đô: Money Heist

Bạn đang xem: Chi tiết sự kiện và phần thưởng sự kiện Phi Vụ Triệu Đô Free Fire

Chi tiết sự kiện Phi Vụ Triệu Đô Free Fire

Sự kiện này sẽ được giới thiệu trong chế độ Cổ Điển của trò chơi này. Do đó, bạn sẽ chơi một trận đấu 4vs4 ​​để tham gia sự kiện này. Trong trận đấu Cổ Điển, bạn và những người chơi khác phải thu thập càng nhiều tiền mặt càng tốt khi chiến đấu chống lại kẻ thù. Nhiệm vụ cũng dễ dàng hoàn thành. Đội nào thu thập đủ tiền mặt trước sẽ là đội chiến thắng.

phi vu trieu do free fire chi tiet su kien va phan thuong 2

Hơn nữa, có một máy in tiền giấy trong trận đấu. Người chơi Free Fire cần in càng nhiều tiền giấy càng tốt. Sau đó, bạn sẽ gửi số tiền nhận được từ những trận đấu này vào một chiếc két sắt trong giai đoạn tiếp theo của sự kiện. Để kiếm thêm tiền mặt từ các trận đấu, bạn có thể mời bạn bè tạo thành một đội cố định để cùng hợp tác và hỗ trợ nhau tốt hơn.

Người chơi có thể săn và thu thập “unique code” để thúc đẩy quá trình in tiền. Sau đó, bạn có thể nhận được nhiều tiền hơn và giành được các giải thưởng tốt hơn. Đó là mẹo chơi hữu ích để giành được phần thưởng cao cấp từ sự kiện này.

phi vu trieu do free fire chi tiet su kien va phan thuong 3

Chuỗi sự kiện và phần thưởng Phi Vụ Triệu Đô Free Fire

Chuỗi sự kiện Phi Vụ Triệu Đô Free Fire có nhiều event nhỏ với các hoạt động hấp dẫn và phần thưởng đặc biệt. Trong ngày diễn ra sự kiện, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm hấp dẫn với trò chơi Free Fire. Dưới đây là danh sách các event theo chủ đề Phi Vụ Triệu Đô trong Free Fire vào tháng 9/2020.

1. Sự kiện Booyah tháng 9

Nó diễn ra cho đến cuối tháng 9/2020 này. Trong thời gian diễn ra sự kiện Phi Vụ Triệu Đô, bạn chơi Free Fire và cố gắng kiếm được nhiều Booyah nhất có thể để rinh về nhiều giải thưởng lớn. Sự kiện Booyah sẽ diễn ra hàng ngày và hàng tuần cho đến ngày 30 tháng 9. Do đó, người chơi sẽ có đủ thời gian để giành được một số hoặc tất cả phần thưởng.

phi vu trieu do free fire chi tiet su kien va phan thuong 4

3. Event Chocolate Day

Sự kiện tiếp theo liên quan đến Phi Vụ Triệu Đô là Chocolate Day, người chơi cần đánh bại kẻ thù và thu thập càng nhiều cake tokens càng tốt. Sau đó, bạn có thể sử dụng các token này để đổi rất nhiều phần thưởng hấp dẫn.

phi vu trieu do free fire chi tiet su kien va phan thuong 5

4. Gói nữ kiếm khách

Hơn nữa, sự hợp tác của Phi Vụ Triệu Đô Free Fire cũng mang đến Gói nữ kiếm khách từ ngày 6 đến ngày 22 tháng 9 năm 2020. Người chơi có thể nhận được một bộ trang phục độc quyền từ Vòng Quay May Mắn Kim Cương này.

phi vu trieu do free fire chi tiet su kien va phan thuong 6

5. Phi vụ lớn nhất hành tinh

Ngoài ra, đợt hợp tác này cũng mang tới sự kiện Phi Vụ Triệu Đô Lớn Nhất Hành Tinh có thời hạn từ ngày 9 đến ngày 22 tháng 9. Nó cũng mang đến cho người chơi Free Fire cơ hội giành được skin trợ thủ hoàn toàn mới. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhận được một chiếc dù theo event lần này.

phi vu trieu do free fire chi tiet su kien va phan thuong 7

6. Trang phục Phi Vụ Triệu Đô Free Fire miễn phí

Đây là sự kiện theo chủ đề cuối cùng của Phi Vụ Triệu Đô cùng Free Fire. Nó hoạt động từ ngày 6/9/2020 đến ngày 13 tháng 9 năm 2020. Trong sự kiện này, bạn có thể nhận được một bộ trang phục Phi Vụ Triệu Đô miễn phí có thời hạn 3 ngày tuyệt đẹp ngay sau khi đăng nhập vào khoảng thời gian trên.

Đó là những điều bạn cần biết về sự kiện Phi Vụ Triệu Đô Free Fire, nó mang đến cho người chơi rất nhiều mini-game và nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để nhận được các giao diện theo chủ đề. Để cập nhật những tin tức mới nhất về trò chơi cũng như nhiều thủ thuật game Free Fire, hãy cùng truy cập website Taimienphi.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Đăng bởi: THPT Nguyễn Chí Thanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!