Tổng hợp

Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật Jai Hrithik Roshan Free Fire

Trong phiên bản cập nhật OB23 Free Free lần này, nhà phát triển Garena bổ sung thêm một nhân vật hoàn toàn mới có tên Jai Hrithik Roshan, đặc vụ SWAT thuộc chi nhánh New Delhi được đào tạo để thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về bộ kỹ năng nhân vật Jai Hrithik Roshan trong Free Fire.

chi tiet bo ky nang nhan vat jai hrithik roshan free fire

Kỹ năng nhân vật Jai Hrithik Roshan trong Free Fire

Bạn đang xem: Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật Jai Hrithik Roshan Free Fire

Kỹ năng đặc biệt của Jai Hrithik Roshan trong Free Fire ​​được gọi là Furious Reload (Lên Đạn), nó cho phép anh ta tự động nạp lại đạn của mình một lần sau khi tiêu diệt đối thủ và vũ khí hết đạn. Khả năng này sẽ hoạt động trên 3 loại súng bao gồm Súng Trường, Súng Lục và Súng Tiểu Liên.

chi tiet bo ky nang nhan vat jai hrithik roshan free fire 2

Như bao nhiêu nhân vật khác xuất hiện trong Free Fire, kỹ năng Jai Hrithik Roshan Free Fire mạnh lên khi người chơi tăng cấp. Ở cấp độ cao nhất, băng đạn của súng tự động nạp lại 25% giới hạn của băng đạn, cụ thể như thế nào thì bạn tham khảo bên dưới.

– Level 1: Sau khi hạ gục đối thủ, băng đạn của súng sẽ tự động được nạp lại 10% giới hạn của băng đạn (giới hạn ở Súng trường, Súng lục, Súng tiểu liên).

– Level 2: Sau khi hạ gục đối thủ, băng đạn của súng sẽ tự động được nạp lại 13% giới hạn của băng đạn (giới hạn ở Súng trường, Súng lục, Súng tiểu liên).

– Level 3: Sau khi hạ gục đối thủ, băng đạn của súng sẽ tự động được nạp lại 16% giới hạn của băng đạn (giới hạn ở Súng trường, Súng lục, Súng tiểu liên).

– Level 4: Sau khi hạ gục đối thủ, băng đạn của súng sẽ tự động được nạp lại 19% giới hạn của băng đạn (giới hạn ở Súng trường, Súng lục, Súng tiểu liên).

– Level 5: Mở khóa Thẻ Dùng Gọi Thính (triệu hồi thình không giới hạn).

– Level 6: Sau khi hạ gục đối thủ, băng đạn của súng sẽ tự động được nạp lại 22% giới hạn của băng đạn (giới hạn ở Súng trường, Súng lục, Súng tiểu liên).

– Level 7: Mở khóa Nền Chiến Binh Công Lý

– Level 8: Sau khi hạ gục đối thủ, băng đạn của súng sẽ tự động được nạp lại 25% giới hạn của băng đạn (giới hạn ở Súng trường, Súng lục, Súng tiểu liên).

chi tiet bo ky nang nhan vat jai hrithik roshan free fire 3

Cho đến thời điểm hiện tại Jai Hrithik Roshan đã xuất hiện trong danh sách nhân vật của game Free Fire, nhưng người chơi vẫn chưa thể sở hữu anh chàng này. Có thể khoảng thời gian sắp tới anh ta sẽ xuất hiện trong Shop với mốc giá Kim Cương nào đó, hãy nạp thẻ chuẩn bị trước ngay từ bây giờ.

Tham Khảo: Cách nạp thẻ, kim cương Garena Free Fire

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Đăng bởi: THPT Nguyễn Chí Thanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!