Tổng hợp

Chèn ảnh vào LibreOffice

LibreOffice là phần mềm tiện ích bao gồm nhiều ứng dụng văn phòng hỗ trợ bạn trong các công việc hành chính văn phòng, giúp bạn soạn thảo nhiều văn bản và chỉnh sửa nhiều bảng biểu cần thiết trong công việc. Phần mềm LibreOffice có dung lượng nhẹ, dễ dàng cài đặt và thích hợp với hầu hết các máy tính hiện nay.

chen anh vao libreoffice

LibreOffice Writer cũng có đầ đủ tính năng giống với công cụ Word trên Office, nếu như bạn đã biết cách chèn ảnh vào Word trên Office thì các bước chèn ảnh trên LibreOffice cũng không có gì khó khăn, bạn có thể xem lại cách chèn ảnh vào Word tại đây.

Bạn đang xem: Chèn ảnh vào LibreOffice

Trong những bài viết trước, THPT Long Xuyên đã hướng dẫn các bạn cách tạo đường viền LibreOffice giúp trang trí văn bản, tạo khung cho những văn bản trang trọng như hồ sơ, đề cương, giáo án… Vậy muốn chèn ảnh vào LibreOffice thì phải làm sao? Thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Hướng dẫn chèn ảnh vào LibreOffice

– Tải LibreOffice: LibreOffice

Bước 1: Mở giao diện LibreOffice trên máy tính.

them anh vao libreoffice

Bước 2: Chú ý phần Insert góc trên. Click vào đó.

add anh vao libreoffice

Bước 3: Chọn tiếp Image.

chen anh vao libreoffice-

Bước 4: Chọn tiếp ảnh bạn muốn thêm vào bài viết.

chen anh vao libreoffice-

Bước 5: Và đây là thành quả của bạn, ảnh đã được chèn vào trong LibreOffice. Bạn cũng có thể thao tác nhanh phần Image ngay trên thanh công cụ chính. Click vào mũi tên như trong hình để thêm ảnh nhanh.
chen anh vao libreoffice-

Vừa rồi là hướng dẫn của THPT Long Xuyên cách chèn hình ảnh vào bài viết trên LibreOffice. Nếu bạn thường xuyên dùng công cụ soạn thảo LibreOffice để soạn thảo văn bản, kẻ vẽ biểu đồ… Vậy thì hãy tham khảo ngay cách vẽ hình trong LibreOffice để vẽ hình, mô tả sơ đồ, đồ thị… trên công cụ văn phòng này. Chúc bạn đọc thực hiện thành công !

Đăng bởi: THPT Nguyễn Chí Thanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!