Tổng hợp

Cách sửa lỗi Error Code 623, 918 Star Wars Battlefront II

Với việc Star Wars Battlefront II đang nhận được nhiều sự chú ý hơn do Epic Games Store tặng miễn phí vài ngày trước, số lượng người chơi tham gia trải nghiệm đột ngột tăng khiến tình trạng máy chủ xuất hiện lỗi Error Code 623, 918 … dưới đây là cách khắc phục nếu bạn gặp phải.

Tham Khảo: Cấu hình chơi game Star Wars Battlefront II mượt, không lag

cach sua loi error code 623 918 star wars battlefront ii

Fix lỗi Error Code 623 và Error Code 918 game Star Wars Battlefront II

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi Error Code 623, 918 Star Wars Battlefront II

 

Error codes 623, 918 Star Wars Battlefront II là gì ?

Nguyên nhân dẫn đến lỗi là do lượng người chơi tăng đột ngột, gây nghẽn tắc cho các máy chủ của game. Trong khi Error Code 623 chỉ cho rằng máy chủ ngừng hoạt động vì lưu lượng truy cập lớn, Error Code 918 thì cho biết “khoản EA bị hạn chế“. Điều này đã khiến một số người chơi nghĩ rằng tài khoản của họ bị cấm, điều mà EA thường làm khi người chơi sử dụng một số bản mod nhất định.

cach sua loi error code 623 918 star wars battlefront ii

Tuy nhiên, giống như lỗi Error Code 623, Error Code 918 cũng xảy ra do sự cố của máy chủ. EA đã đưa ra một tuyên bố xác nhận điều tương tự và nó đảm bảo với người chơi rằng các nhà phát triển đang làm việc để mở rộng thêm máy chủ. Mặc dù EA chưa đưa ra khung thời gian sự cố được giải quyết, nhưng điều này có thể mất khá nhiều thời gian.

 

Cách sửa lỗi Error Code 623, 918 Star Wars Battlefront II

– Bước 1: Đóng hoàn toàn trò chơi.
– Bước 2: Khởi động lại trò chơi.
– Bước 3: Hãy thử đăng nhập lại.
– Bước 4: Lặp lại quá trình cho đến khi bạn đăng nhập vào trò chơi thành công

Ngay bây giờ, cách khắc phục duy nhất là khởi động lại trò chơi và thử đăng nhập lại cho đến khi bạn có thể đăng nhập. Bạn cũng có thể theo dõi Twitter của EA Help để luôn cập nhật về trạng thái máy chủ của trò chơi, các nội dung liên quan khác.

Hiện tại, không có bất kỳ thông tin nào về game Star Wars phiên bản tiếp theo từ EA, mặt khác Ubisoft đã thông báo rằng họ đang hợp tác với Lucasfilm Games để phát triển một game thế giới mở mới, lấy bối cảnh vũ trụ Star Wars. Cho đến khi game Star Wars tiếp theo được phát hành, đây vẫn là thời điểm tuyệt vời để thưởng thức Star Wars Battlefront II.

Tương tự như thế, THPT Long Xuyên cũng tổng hợp và chia sẻ mã Code Mushroom Wars 2 giúp bạn có thể tìm mã Code Mushroom Wars 2 dễ dàng để nhập vào game, chơi game hiệu quả, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Chí Thanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!