Tổng hợp

Cách nhận Gems trong Dream League Soccer 2021

Trong các tựa game thể thao online nói chung và game Dream League Soccer 2021 nói riêng, gems hay còn gọi là đá quý đóng vai trò rất quan trọng. Đây là loại tiền cao cấp được mua bằng tiền thật, dùng để thuê huấn luyện viên, mua cầu thủ và một số vật phẩm độc quyền, giúp nâng cao tổng thể trải nghiệm game.

cach nhan gems trong dream league soccer 2021

Hướng dẫn cách nhận Gems trong Dream League Soccer 2021

Nếu bạn đang tự hỏi có những cách nào để nhận Gems trong Dream League Soccer 2021, thì bài viết sau đây sẽ, THPT Long Xuyên cho bạn câu trả lời.

Bạn đang xem: Cách nhận Gems trong Dream League Soccer 2021

Cách nhận Gems trong Dream League Soccer 2021
 

1. Game tặng 75 Gems miễn phí cho người mới chơi

cach nhan kim cuong trong dream league soccer 2021

Tất nhiên, đây không phải là cách kiếm Gems game Dream League Soccer 2021 trên cơ sở thường xuyên mà chỉ là 1 lần, nhưng THPT Long Xuyên vẫn muốn đưa thông tin này vào trong bài viết. Khi tải Dream League Soccer 2021 về điện thoại và mở game lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được 75 gems miễn phí ngay lập tức. Đây xem như là món quà chào mừng người chơi mới đến với thế giới bóng đá Dream League Soccer 2021.

2. Mua Gems trong cửa hàng

cach nhan gems mien phi trong game dream league soccer 2021

Mua đá quý cho game Dream League Soccer 2021 bằng tiền thật là cách chính để bạn có loại tiền cao cấp này trong game. Trò chơi cung cấp khá nhiều gói Gems với số lượng Gems và giá cả khác nhau để lựa chọn.

3. Đạt được các thành tích trong game

cach lay gems mien phi trong dream league soccer 2021

Phần thành tích của Dream League Soccer 2021 được gọi là Statistics, treo giải thưởng là Gems cho những thành tích mà bạn đạt được trong game, chẳng hạn như đạt được thứ hạng nhất định, bước vào vòng đấu cụ thể trong giải đấu tranh cúp, giành chiến thắng một số trận đấu nhất định tại vòng loại hoặc ghi một số lượng bàn thắng nào đó.

4. Nhận thưởng từ Season Pass

cach kiem gems trong dream league soccer 2021

Season Pass trong Dream League Soccer 2021 là hệ thống phần thưởng cao cấp, được mua bằng tiền thật. Nhìn chung, nhận Gems trong Dream League Soccer 2021 thông qua Season Pass cũng giống như cách bạn mua gems trong cửa hàng, tuy nhiên bạn sẽ nhận được một số lợi ích khác như kiếm coins nhanh hơn 130% so với người chơi miễn phí, nhận nhiều gems hơn, tăng EXP, nhận được cầu thủ hiếm và hơn thế nữa.

Link tải Dream League Soccer 2021 cho Android và iPhone:

=> Link tải Dream League Soccer 2021 cho Android

=> Link tải Dream League Soccer 2021 cho iPhone

Trên đây là các cách nhận gems trong Dream League Soccer 2021. Ngoài cách dùng tiền thật, bạn vẫn có thể kiếm được đá quý miễn phí bằng cách dành thời gian để hoàn thành các thành tích trong game.

Ngoài ra, nếu đang chơi Super Hit Baseball – Game bóng chày trên điện thoại, bạn có thể tham khảo cách nhận miễn phí Gems Super Hit Baseball tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Cách nhận miễn phí Gems Super Hit Baseball

Đăng bởi: THPT Nguyễn Chí Thanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!