Tổng hợp

Cách lấy hồ sơ vụ án Death In The Family trong Hitman 3

Trong Hitman 3, người chơi có thể tiếp tục quá trình phát triển của họ từ Hitman 1 và Hitman 2. Ngay khi Hitman 3 ra mắt, rất nhiều người chơi đã đổ xô vào và tải game về máy để khám phá những gì trò chơi mang đến. Tuy nhiên, trong quá trình trải nghiệm, nhiều người đang mắc kẹt ở nhiệm vụ lấy hồ sơ vụ án Death In The Family. Nếu bạn đang gặp phải điều tương tự, thì đừng lo lắng, đây là tất cả những gì bạn cần làm để hoàn thành nhiệm vụ này.

cach lay ho si vu an death in the family trong hitman 3

Hướng dẫn lấy hồ sơ vụ án Death In The Family trong Hitman 3

Cách lấy hồ sơ vụ án Death In The Family trong Hitman 3

1. Vào văn phòng của Alexa Carlisle

Bạn đang xem: Cách lấy hồ sơ vụ án Death In The Family trong Hitman 3

Có nhiều cách để vào văn phòng của Alexa Carlisle và sau đây, THPT Long Xuyên sẽ chỉ cho bạn một con đường sẽ đưa bạn đi từ lối vào cổng chính và đến văn phòng mà không bị nhìn thấy, cũng như không cần ngụy trang.

hitman 3 cach lay ho so vu an death in the family

Từ cổng, bạn đi vào bụi cây bên phải và đi dọc theo con đường chính lên trang viên.

lay ho so vu an death in the family trong hitman 3

Tiếp theo, bạn đi sang trái (phía nam), đi vòng qua phía sau người làm vườn và tiếp tục men theo bức tường cho đến khi bạn nhìn thấy một người bảo vệ lâu đài và một người làm vườn đang trò chuyện.

vu an death in the family trong hitman 3

Bạn cúi xuống để núp sau một bụi cây. Sau đó, trèo qua bức tường bên phải của bạn, rẽ trái và nấp sau chiếc xe gần nhất.

ho so vu an death in the family trong hitman 3 lay nhu nao

Chờ người phía trước kết thúc câu chuyện và họ sẽ quay lưng về phía bạn. Đi men theo phía sau những chiếc xe ô tô để đến hàng rào ở phía xa. Bạn sẽ nhìn thấy một chiếc xe tang.

lam the nao de lay duoc ho so vu an death in the family trong hitman 3

Đi vòng ra phía sau hàng rào và nhảy qua tường để đi tới bụi cây gần đó. Tiếp theo, bạn đi theo sau hai lính canh đang tuần tra trên con đường bên trái của bạn.

cach lay ho so vu an death in the family trong hitman 3

Chỉ còn một chút nữa là bạn có thể đi tới đích. Đi theo 2 lính canh đến cầu thang tiếp theo, quan sát xung quanh và đảm bảo rằng lính gác gần đó không nhìn thấy bạn. Đi lên cầu thang và rẽ trái.

tai hitman 3 lay ho so cac vu an

Lén lút đi qua các chiếc hơi và leo lên đường ống màu xanh lá cây. Ở trên cùng, bạn đi theo gờ bên phải để đến đường ống kế tiếp. Leo lên đường ống đó và trèo vào cửa sổ đang mở.

cach choi game hitma 3 va lay ho so vu an death in the family

Bạn sẽ ở bên trong trang viên Thornbridge ở level 2.

Có 5 lính gác và nhân viên cần xử lý trước khi bạn có thể tự do khám phá văn phòng của Alexa Carlisle.

– Ngay sau khi vào bên trong ngôi nhà, bạn hãy cúi xuống và trốn phía sau những chiếc ghế. Chờ quản gia đi vào căn phòng nhỏ bên phải. Đi theo và hạ gục cô ấy (có một chiếc áo giáp trong tủ ở phía nam, nơi bạn có thể giấu nữ quản gia trong đó).
– Đi về hướng đông vào phòng tắm. Bật máy ghi âm (máy hát) cạnh bồn tắm. Nấp sau bồn tắm và đợi nhân viên đến kiểm tra. Hãy đánh bại anh ta và giấu xác anh ta lại trong phòng để đồ.
– Đi qua phòng ngủ của Alexa Carlisle bằng cách ẩn nấp sau đồ nội thất cho đến khi bạn gặp một nhân viên khác. Hãy hạ gục và giấu cô ấy trong chiếc áo giáp ở bên phải cánh cửa. (Nếu bạn cần vũ khí, có một thanh sắt cời lửa bên cạnh lò sưởi).
– Bước ra sảnh và tiếp cận người bảo vệ dinh thự. Hạ gục và nhét anh ta vào thùng bên trái của bạn.
– Tiếp tục băng qua sảnh đến văn phòng của Alexa Carlisle, có một người bảo vệ cuối cùng ở cuối cầu thang bên trái bạn. Ném vật gì đó từ ngưỡng cửa để đánh lạc hướng hoặc đánh gục anh ta. Bỏ xác anh ta vào thùng dưới cầu thang.

2. Mã két sắt trong văn phòng của Alexa Carlisle

lay ho so vu an death in the family trong hitman 3 nhu the nao

Đi về phía bàn làm việc dọc theo phía tây của căn phòng và tìm một nút trên tay ghế của Alexa. Đẩy nó và quay sang trái (hướng nam). Bức tranh vẽ một con chó sẽ trượt xuống, để lộ két sắt.

hitman 3 tham khao cach lay ho so vu an death in the family

Sử dụng camera của bạn hoặc tương tác với két sắt để nhìn rõ các biểu tượng phía trên nó: đồng hồ, kính viễn vọng, ngọn lửa và con nai sừng tấm. Đây là những vật dụng trong phòng và bạn sẽ tìm thấy các con số để mở két sắt.

cach hoan thanh nhiem vu death in the family trong hitman 3

– Đồng hồ: Đồng hồ nằm ở phía nam của căn phòng dưới cầu thang. Có một số 1 ngay phía trước nó.

ho so vu an hitman 3 death in the family lay nhu nao

– Kính viễn vọng: Đi lên đầu cầu thang để tìm kính viễn vọng. Có một số 9 trên bức tường bên cạnh nó.

ho so vu an death in the family trong game hitman 3

– Lò sưởi: Quay lại tầng dưới, đi bộ đến lò sưởi. Có một số 7 trên bức tường bên trong lò sưởi.

hitma 3 cach lay ho so vu an death in the family don gian

– Nai sừng tấm: Đầu con nai sừng tấm ở phía trên cánh cửa mà bạn bước vào. Bạn sẽ phải thực hiện một vài thao tác để phát hiện ra nó. Có một số 5 trên bức tường phía trên nó.

3. Tìm hồ sơ vụ án

Lấy những con số này và nhập mã theo thứ tự 1975 để mở khóa két sắt và tìm hồ sơ vụ án.

Bài viết đã chia sẻ cho bạn các bước chi tiết để đột nhập vào văn phòng của Alexa Carlisle và mở két sắt để lấy hồ sơ vụ án. Thực hiện theo hướng dẫn này và bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ Death In The Family thành công trong Hitman 3.

Link tải Hitman 3 mới nhất:

=> Link tải Hitman 3 cho PC

Ngoài ra nếu là người chơi mới tham gia vào thế giới Hitman 3 bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách chơi cho người mới tại đây.

Xem thêm: Cách chơi Hitman 3 dành cho người mới

Đăng bởi: THPT Nguyễn Chí Thanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!