THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẮN TIN BÌNH CHỌN “VTV Awards 2018”

19099/10

Thông tin - Văn bản

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẮN TIN BÌNH CHỌN “VTV Awards 2018”

06:15:09, 07/08/2018 Print

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC

Số: 139/TB-CĐGD

V/v nhắn tin bình chọn “VTV Awards 2018”

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 06 tháng 8 năm 2018

Kính gửi :  Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở các trường THPT,

TCCN, Cao đẳng và đơn vị trực thuộc

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình “Thay lời tri ân” phát sóng trực tiếp trên VTV2. Đây là chương trình tôn vinh tấm gương các nhà giáo tiêu biểu đã và đang cống hiến không mệt mỏi cho sự nghiệp giáo dục đào tạo. Chương trình đã đạt được hiệu ứng lan tỏa trong toàn xã hội và là niềm động viên lớn lao đối với đội ngũ nhà giáo cả nước.

Năm 2018, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình bình chọn “Ấn tượng VTV sắc màu 2018” (VTV Awards 2018) nhằm ghi nhận, tôn vinh những chương trình và con người đã để lại dấu ấn trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trong suốt một năm qua. Trong đó chương trình “Thay lời tri ân” đã được đề cử hạng mục "Chương trình Văn hóa, Khoa học Xã hội, giáo dục ấn tượng" và thầy giáo Đặng Văn Cương - giáo viên trường Tiểu học Dân tộc bán trú Sơn Ba, huyện Sơn Ba, tỉnh Quảng Ngãi - một tấm gương nhà giáo tận tâm với nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu và sự phát triển của nhà trường, lại vừa chăm sóc, nuôi dạy cậu học trò tí hon Đinh Văn KRể (dân tộc Hơ rê mắc chứng Seckel, người lùn, đầu chim hiếm gặp), đã được VTV đề cử hạng mục “Nhân vật của năm”.

Để kịp thời động viên các thầy giáo và góp phần chia sẻ thông tin tới cộng đồng, Công đoàn Giáo dục Việt Nam có Thông báo số 174/TB-CĐN ngày 03 tháng 8 năm 2018 về nhắn tin bình chọn “VTV Awards 2018”.

Hưởng ứng Thông báo của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đề nghị các CĐCS trực thuộc thông báo để cán bộ, nhà giáo, người lao động, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trong đơn vị thực hiện bình chọn theo 2 cách như sau:

Cách 1: Qua SMS: Nhắn tin đến số 8069 theo cú pháp:

+ "34" cho chương trình “Thay lời Tri ân”;

+ "47" cho thầy giáo Đặng Văn Cương - "Nhân vật của năm"

Cách 2: Truy cập trang web: http://antuong.vtv.vn/  Bình chọn bằng Facebook cá nhân:

+  Cho mã số "34" trong hạng mục "Chương trình Văn hóa, Khoa học xã hội, giáo dục ấn tượng";

+  Cho mã số "47" trong hạng mục giải "Nhân vật của năm".

Cổng bình chọn của vòng 1 sẽ chính thức được đóng lại vào ngày 07/8/2018.

Do thời gian bình chọn rất ngắn, vì vậy Công đoàn Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đề nghị các Công đoàn cơ sở trực thuộc khẩn trương tổ chức và vận động cán bộ, nhà giáo, người lao động tham gia bình chọn đầy đủ các nội dung trên, đồng thời vận động các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên và nhân dân cùng tham gia./.

Nơi nhận:

- Như trên;