KẾ HOẠCH TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI GIỮA HỌC SINH VÀ BAN LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019 LẦN 2.

Thông báo

15:39:13, 09/03/2019 Print

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

-  Hội nghị Gặp gỡ đối thoại giữa Ban lãnh đạo nhà trường với học sinh là diễn đàn để đại diện học sinh gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với Lãnh đạo Nhà trường.

-  Thông qua Hội nghị, Nhà trường nắm bắt tư tưởng của học sinh, những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của học sinh trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt, từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

-  Đảm bảo thông tin hai chiều giữa học sinh với Lãnh đạo nhà trường, tinh thần dân chủ trong Nhà trường.

-  Yêu cầu: Các lớp đều đóng góp ý kiến trên tinh thần xây dựng; GVCN nhắc lớp thực hiện kế hoạch cho đúng thời gian quy định.

II. NỘI DUNG: Lãnh đạo Trường sẽ trả lời và giải đáp các ý kiến đề xuất của học sinh tập trung vào những nội dung sau

- Công tác tổ chức dạy và học: Nội dung kế hoạch giáo dục; thực hành, hoạt động ngoại khóa; phương pháp dạy và học; tài liệu học tập; công tác GVCN, đoàn thể; các quy chế, quy định của Nhà trường đối với học sinh;

- Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, thư viện phục vụ công tác dạy và học, nghiên cứu khoa học của học sinh;

- Những vấn đề liên quan đến môi trường sư phạm, đời sống của học sinh như: Văn hóa ứng xử trong Nhà trường, nhà gửi xe, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động ngoại khóa, vệ sinh môi trường;

- Những vấn đề liên quan đến chế độ, chính sách của người học như: Học bổng, trợ cấp xã hội, hỗ trợ chi phí học tập, miễn giảm học phí, bảo hiểm y tế;

- Những vấn đề khác mà học sinh quan tâm.

III. THÀNH PHẦN THAM DỰ

- Về phía Nhà trường: Ban Lãnh Đạo nhà trường, Trợ lý thanh niên.

- Đối với học sinh: Mỗi lớp cử 03 học sinh (gồm 02 thành viên là Ban cán sự lớp; 01 học sinh là thành viên của lớp).

IV. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM

- Thời gian: 14h - 16h T7 ngày 6/04/2019 (Lưu ý có điều chỉnh lại)

-  Địa điểm: Hội trường.

Các bạn hãy tải mẫu theo link:   https://1drv.ms/w/s!Aq845QORWCh_rG50gwHpeGd4OOZR

Các ý kiến cần được viết ngắn gọn, rõ ràng.

Gửi về địa chỉ: tngochieu199@gmail.com  hoặc Zalo: 0933348199  (Thầy Hiếu TLTN). Hạn nộp hết ngày 23/03/2018. Các lớp  không gửi xem như không có ý kiến.