KẾ HOẠCH ĐỐI THOẠI BLĐ VỚI HỌC SINH 2018-2019

KẾ HOẠCH ĐỐI THOẠI BLĐ VỚI HỌC SINH 2018-2019

10:47:20, 07/11/2018 Print

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

-  Hội nghị Gặp gỡ đối thoại giữa Ban lãnh đạo nhà trường với học sinh là diễn đàn để đại diện học sinh gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với Lãnh đạo Nhà trường.

-  Thông qua Hội nghị, Nhà trường nắm bắt tư tưởng của học sinh, những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của học sinh trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt, từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

-  Đảm bảo thông tin hai chiều giữa học sinh với Lãnh đạo nhà trường, tinh thần dân chủ trong Nhà trường.

II. NỘI DUNG: Lãnh đạo Trường sẽ trả lời và giải đáp các ý kiến đề xuất của học sinh tập trung vào những nội dung sau

- Công tác tổ chức dạy và học: Nội dung kế hoạch giáo dục; thực hành, hoạt động ngoại khóa; phương pháp dạy và học; tài liệu học tập; công tác GVCN, đoàn thể; các quy chế, quy định của Nhà trường đối với học sinh;

- Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, thư viện phục vụ công tác dạy và học, nghiên cứu khoa học của học sinh;

- Những vấn đề liên quan đến môi trường sư phạm, đời sống của học sinh như: Văn hóa ứng xử trong Nhà trường, nhà gửi xe, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động ngoại khóa, vệ sinh môi trường;

- Những vấn đề liên quan đến chế độ, chính sách của người học như: Học bổng, trợ cấp xã hội, hỗ trợ chi phí học tập, miễn giảm học phí, bảo hiểm y tế;

- Những vấn đề khác mà học sinh quan tâm.

III. THÀNH PHẦN THAM DỰ

- Về phía Nhà trường: Ban Giám hiệu, Trợ lý thanh niên, Bí thư Đoàn trường.

- Đối với học sinh: Mỗi lớp cử 03 học sinh (gồm 02 thành viên là Ban cán sự lớp, bí thư chi đoàn lớp; 01 học sinh là thành viên của lớp).

IV. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM

- Thời gian: 9h30 T7 ngày 10/11/2018 & 9h30 T7 ngày

23/3/2019. —> THỜI GIAN CÓ ĐIỀU CHỈNH TỪ 8h đến 10h ngày

10/11/2018 các lớp lưu ý giúp

-  Địa điểm: Hội trường.

Các bạn hãy tải mẫu theo link:   https://1drv.ms/w/s!Aq845QORWCh_rG4JvMywp3ZZj8I2

Gửi về địa chỉ: tngochieu199@gmail.com  hoặc Zalo: 0933348199  (Thầy Hiếu TLTN). Hạn nộp hết ngày Thứ năm 8/11/2018. Các lớp  không gửi xem như không có ý kiến.